Bộ sách Toán tiếng Anh 180 Days of Math 6 cuốn

180 Days of Math là bộ sách bài tập toán tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học từ lớp mầm non đến lớp 5, được biên soạn bởi nhà xuất bản Shell Education. Bộ sách được thiết kế theo chương trình học toán của Mỹ, giúp học sinh củng cố và nâng cao kiến thức toán học một cách hiệu quả và thú vị.

Nội dung chính của bộ sách:

• Hệ thống bài tập đa dạng: Mỗi cuốn sách bao gồm 180 bài tập toán được thiết kế theo dạng bài tập hàng ngày, giúp học sinh ôn luyện kiến thức toán học một cách thường xuyên và hiệu quả.
  • Cung cấp đầy đủ các chủ đề toán học: Bộ sách bao gồm đầy đủ các chủ đề toán học quan trọng trong chương trình tiểu học như: số học, đại số, hình học, đo lường, thống kê,...
  • Sắp xếp theo mức độ khó tăng dần: Các bài tập được sắp xếp theo mức độ khó tăng dần, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng.
  • Thiết kế khoa học, đẹp mắt: Sách được thiết kế với hình ảnh minh họa sinh động, đẹp mắt, giúp thu hút sự chú ý của học sinh và tạo hứng thú học tập.
  • Đi kèm đáp án và hướng dẫn giải: Sách đi kèm đáp án và hướng dẫn giải chi tiết, giúp học sinh tự kiểm tra và học tập hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng bộ sách:

• Giúp học sinh củng cố và nâng cao kiến thức toán học: Bộ sách cung cấp cho học sinh hệ thống bài tập đa dạng, giúp học sinh ôn luyện kiến thức toán học một cách thường xuyên và hiệu quả.
  • Phát triển tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề: Các bài tập trong sách được thiết kế để giúp học sinh phát triển tư duy logic, khả năng phân tích và giải quyết vấn đề.
  • Nâng cao kỹ năng tiếng Anh: Bộ sách sử dụng tiếng Anh đơn giản, dễ hiểu, giúp học sinh học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.
  • Tạo hứng thú học tập: Sách được thiết kế đẹp mắt, sinh động, giúp tạo hứng thú học tập cho học sinh.

Ngoài ra, bộ sách còn có một số ưu điểm khác như:

• Có thể sử dụng để học tập tại nhà hoặc trên lớp.
  • Phù hợp với học sinh có trình độ tiếng Anh từ trung bình khá trở lên.
  • Có thể sử dụng để bổ trợ cho chương trình học toán trên lớp.

Nhìn chung, bộ sách 180 Days of Math là một tài liệu học tập toán tiếng Anh hiệu quả dành cho học sinh tiểu học. Bộ sách giúp học sinh củng cố và nâng cao kiến thức toán học, phát triển tư duy logic, khả năng giải quyết vấn đề và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh.

Hỏi đáp(0 Bình luận)