GIỚI THIỆU HỆ THỐNG MAX ENGLISH

Max English là Hệ thống đào tạo Tiếng Anh với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy tân tiến và đội ngũ giáo viên chuẩn Quốc tế. Chương trình học tại Max English được áp dụng những phương pháp giáo dục tân tiến, tích hợp cùng trang thiết bị hiện đại và các giáo cụ trực quan độc đáo, giúp kích hoạt tiềm năng phát triển của trẻ một cách toàn diện. Với mô hình học tập hoàn toàn khác biệt và ưu việt, Max English tự tin là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo trẻ em, hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Các khoá học tại Max English sử dụng giáo trình đến từ những nhà xuất bản uy tín và nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục như Richmond hay Helbling Languages. Nội dung bài học bao gồm đa dạng các lĩnh vực như Xã hội, Khoa học tự nhiên, Toán học, Văn hóa Nghệ thuật và các kỹ năng sống cần thiết khác, đây cũng là tiền đề quan trọng giúp trẻ hoàn thiện và làm chủ cuộc sống trong thời đại kỷ nguyên số.

Tại Max English, đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm luôn được đảm bảo sở hữu các chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh uy tín như TESOL, CELTA hay DELTA. Chúng tôi cam kết đem lại một môi trường giáo dục với chất lượng cao cấp và chuẩn Quốc tế.

Đường line
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Max English hướng đến mục tiêu trong trở thành hệ thống đào tạo Tiếng Anh Quốc tế đứng số 01 về về quy mô, số lượng trung tâm và học sinh tại Việt Nam trong vòng 05 năm tới.

Sản phẩm dịch vụ đạt chuẩn 05 sao Quốc tế, hỗ trợ trẻ em Việt Nam phát triển ngôn ngữ, hoàn thiện các kỹ năng mềm, lãnh đạo bản thân và làm chủ cuộc sống.

ĐỐI TÁC CỦA MAX ENGLISH