Top 5 trung tâm tiếng Anh ở Hoàng Mai uy tín và chất lượng

Học tiếng Anh luôn là nhu cầu của nhiều người để tiếp cận được những cơ hội việc làm tốt. Các trung tâm tiếng Anh trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Vậy có những trung tâm tiếng Anh ở Hoàng Mai nào đảm bảo uy tín và chất lượng? Cùng tìm hiểu ngay tại nội dung của bài viết dưới đây.

Trung tâm Anh Ngữ Max English Green Park

Trung tâm Anh Ngữ Max English Green Park là một trong những cơ sở uy tín của hệ thống Max English, đây là trung tâm tiếng Anh ở Hoàng Mai chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao cho mọi lứa tuổi.

Max English Green Park sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và luôn nhiệt huyết với nghề. Các chương trình học tại Max English Green Park được thiết kế theo chuẩn quốc tế, giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Max English Green Park áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng vào giao tiếp thực hành, giúp các bạn học sinh tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống. Họ cũng có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, với hệ thống phòng học đầy đủ tiện nghi, tạo ra môi trường học tập thoải mái và hiệu quả cho học viên.

Không chỉ vậy, Max English Green Park cung cấp dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập.

Trung tâm tiếng anh ở Hoàng Mai - Anh Ngữ Max English Green Park
Trung tâm Anh Ngữ Max English Green Park

Các khóa học tại Trung tâm Anh Ngữ Max English Green Park:

Trung tâm Anh Ngữ Max English Green Park là địa chỉ uy tín để bạn học tiếng Anh hiệu quả. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cùng với chương trình học hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến, Max English Green Park sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình.

• Địa chỉ: T22 – Tầng 2 toà nhà Green Park, 1 Trần Thủ Độ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

• Website: https://maxenglish.edu.vn

Trung tâm đào tạo Anh ngữ Apollo English

Trung tâm đào tạo Anh ngữ Apollo English là một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao cho mọi lứa tuổi. Đơn vị này có hơn 70 trung tâm trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tiếp cận chương trình đào tạo.

Trung tâm đào tạo Anh ngữ Apollo English

Lợi ích khi học tại Apollo English:

• Chương trình học được thiết kế khoa học, phù hợp với từng lứa tuổi và trình độ học viên.

• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và nhiệt huyết

• Phương pháp giảng dạy hiện đại và chú trọng vào giao tiếp thực hành.

• Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang

• Môi trường học tập vui nhộn, năng động và sáng tạo.

• Cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

Website: https://apollo.edu.vn

Trung tâm đào tạo Anh ngữ Ms Hoa Junior

Trung tâm đào tạo Anh ngữ Ms Hoa Junior là hệ thống giáo dục tiếng Anh uy tín dành cho trẻ em từ 3 đến 15 tuổi, với phương pháp giảng dạy độc đáo, sáng tạo giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ và tư duy. Thành lập năm 2007 bởi cô giáo Nguyễn Thị Hoa với mong muốn mang đến môi trường học tiếng Anh hiệu quả và vui vẻ cho trẻ em, Ms Hoa Junior đã phát triển mạnh mẽ với hơn 40 cơ sở trên toàn quốc, đào tạo hơn 100.000 học viên.

Website: https://mshoajunior.edu.vn

Trung tâm đào tạo Anh ngữ Ms Hoa Junior
Trung tâm tiếng anh ở Hoàng Mai - Ms Hoa Junior

Hệ thống đào tạo Anh ngữ quốc tế Amslink

Hệ thống đào tạo Anh ngữ quốc tế Amslink là một trong những hệ thống đào tạo tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các chương trình học tiếng Anh chất lượng cao cho trẻ em từ 4 đến 15 tuổi.

Amslink được thành lập năm 2007 bởi đội ngũ cựu học sinh chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Amslink đã trở thành hệ thống đào tạo tiếng Anh uy tín với hơn 20 cơ sở trên toàn quốc.

Amslink áp dụng phương pháp giảng dạy "Tiếp cận giao tiếp" (Communicative Approach) giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả. Ngoài ra, Amslink còn xây dựng chương trình học theo chuẩn Cambridge, kết hợp với các chủ đề thực tế giúp trẻ hứng thú với việc học tiếng Anh.

Website: https://amslink.edu.vn

Hệ thống đào tạo Anh ngữ quốc tế Amslink

Trung tâm đào tạo Anh ngữ Quốc Tế Ocean Edu

Trung tâm đào tạo Anh ngữ Quốc Tế Ocean Edu là hệ thống giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 17 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các chương trình học tiếng Anh chất lượng cao cho mọi lứa tuổi. Ocean Edu sở hữu hơn 150 trung tâm trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tiếp cận chương trình đào tạo chất lượng cao.

Trung tâm đào tạo Anh ngữ Quốc Tế Ocean Edu là địa chỉ uy tín để bạn học tiếng Anh hiệu quả. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình học chất lượng cao và cơ sở vật chất hiện đại, Ocean Edu sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình.

Website: https://ocean.edu.vn

Hotline: 1900 6494

trung tâm tiếng anh ở hoàng mai
Trung tâm đào tạo Anh ngữ Quốc Tế Ocean Edu

Trên đây là top 5 trung tâm tiếng Anh ở Hoàng Mai đảm bảo uy tín và chất lượng Max English gửi đến bạn để bạn tham khảo. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, các đơn vị này chắc chắn sẽ giúp bạn tiếp cận và thành thạo tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.