MY LOVING BEACH - Đà Nẵng

HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG MAX ENGLISH ĐÀ NẴNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON BẠN CỦA BÉ

Thứ 7 vừa qua, không khí biển cả đã tràn ngập Trường Mầm non Bạn Của Bé khi các bạn nhỏ cùng MAX English Đà Nẵng tổ chức ngày hội "My Loving Beach".

Cùng thầy Fran, các bé đã có một buổi học tiếng Anh thật sự vui nhộn, khám phá thế giới đại dương đầy màu sắc. Từ việc làm tranh, chế tạo thuyền đến các trò chơi tương tác, tất cả đều được diễn ra trong tiếng cười rộn rã.

Không chỉ là một buổi học, ngày hội còn là dịp để ba mẹ và các con gắn kết, cùng nhau trải nghiệm những hoạt động bổ ích. Niềm vui của các bé khi được tự tay sáng tạo và sự tự hào khi hoàn thành tác phẩm của mình chính là món quà ý nghĩa nhất mà MAX English muốn dành tặng.

Với phương pháp học tập kết hợp tiếng Anh và trải nghiệm thực tế, MAX English Đà Nẵng không chỉ giúp bé yêu thích tiếng Anh mà còn phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày hội nhé!