Max English - Honorary Students of December

Tại Max English, các con luôn được tạo điền kiện và thúc đẩy để phát triển một cách tối đa, cũng như trở thành phiên bản toàn diện nhất của bản thân mình. Thông qua quá trình đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí, các bé sẽ có cơ hội trở thành những học sinh vinh dự và được vinh danh trên toàn Hệ thống, qua đó tiếp thêm động lực trong việc học cho trẻ.

Kết thúc mỗi tháng học, trẻ sẽ được đánh giá dựa trên thành tích học tập, cũng như cách mà các con thể hiện mình trong lớp, từ đó được ghi nhận những nỗ lực và khả năng của bản thân. Cha mẹ hãy cùng điểm qua những gương mặt xuất sắc được vinh danh trên toàn Hệ thống trong tháng 12 nhé!

Trung tâm Max English Green Park:

Lê Quỳnh Chi (Vicky) - Lớp Max Kids 0

"Vicky truyền cảm hứng cho tôi trở thành một giáo viên tốt hơn. Những học sinh như em ấy nhắc nhở tôi về lí do tại sao mình theo đuổi con đường giáo dục. Cảm ơn em vì đã là một học sinh tuyệt vời" - Cô Amelie.

Nguyễn Minh Hùng (Hugo) - Lớp Max Kids 02

"Em ấy hiểu bài rất nhanh, có sự am hiểu tốt về ngữ pháp và có vốn từ vựng phong phú. Hugo luôn chủ động chia sẻ kiến thức với các bạn cùng lớp. Em ấy là học sinh nhiệt tình nhất trong mỗi tiết học." - Cô Ngọc.

Bùi Châu Anh (Cherry) - Lớp Max Kids 01

"Em ấy luôn chú ý lắng nghe, chủ động đặt câu hỏi để có thể hiểu bài hơn, cũng như tham gia xây dựng tiết học. Đặc biệt là em ấy luôn biết cách giúp đỡ và chia sẻ với các bạn ở trong lớp." - Cô Ngọc

Lê Đào Gia Minh (Harry) - Max Kids 03

"Em ấy liên tục thể hiện sự cống hiến vượt bậc, góc nhìn sắc bén và một niềm đam mê thật sự dành cho việc học tập. Harry luôn nổi bật như một học sinh tuyệt vời trong lớp." - Thầy Phillip.

Đào Chí Dũng (Ryder) - Lớp Max Bees 02

"Ryder là một học sinh tuyệt vời, tôi rất vui mừng khi có em ấy ở trong lớp. Thái độ tuyệt vời, chăm chỉ và sự quyết tâm của em ấy rất đáng ngưỡng mộ. Em ấy luôn tập trung, nhiệt tình trong lớp học và có một tương lai tươi sáng phía trước." - Cô Amelie

Lê Minh Hương Giang (Elsa) - Lớp Max Bees 01

"Sự cam kết vững vàng, đóng góp nhiệt tình và sự mẫu mực trong việc học tập của Elsa đã đưa em ấy trở thành một ứng viên xứng đáng cho danh hiệu Student of the Month." - Thầy Phillip

Nguyễn Ngọc Minh (Daisy) - Lớp Max Kids 01

"Daisy luôn cố gắng hết mình để có thể giúp đỡ các bạn bắt kịp với bài học. Em ấy luôn tuân theo quy định của lớp học và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Mặt khác, em ấy cũng đóng góp rất nhiều vào tiết học và là một người bạn rất hữu ích." - Thầy Phillip.

Đỗ Nguyễn Hồng Châu (Amelinda) - Lớp Max Kids 01

"Amelinda liên tục thể hiện năng lực trong việc học tập, sự quyết tâm và một động lực đáng khen ngợi, điều này giúp em ấy trở thành một ứng viên sáng giá cho danh hiệu học sinh xuất sắc." - Thầy Phillip.

Trung tâm Max English The Pride:

Minh Đức (Duck) - Lớp Max Kids 05

"Em ấy luôn nhiệt tình và cầu tiến, rất chủ động tham gia vào tất cả các lớp học, cũng như không ngại ngần đặt ra những câu hỏi và giúp đỡ các bạn cùng lớp" - Thầy Moe

Bảo Hân (Bao) - Lớp Max Kids 04

"Em ấy luôn theo dõi các bài học một cách cẩn thận, tiếp thu nhanh và phát triển một cách nổi bật" - Thầy Moe

Bích Ngân (Jade) - Lớp Pre-IELTS 02

"Tôi đề cử Bích Ngân cho giải thưởng Students of the Month vì sự siêng năng của em ấy. Ngân luôn hoàn thành các bài tập với kết quả tốt. Bên cạnh đó, em ấy cũng xứng đáng vì luôn làm rõ những hiểu nhầm và đóng góp những ý tưởng tuyệt vời" - Cô Trinh.

Khánh An - Lớp Max Teens 01

"Sự quyết tâm trong việc học tập đã giúp em ấy phát triển theo những cách tuyệt vời. Những năm thắng học Tiếng Anh cũng giúp em ấy tiếp cận với những nền văn hoá và lối suy nghĩ mới, qua đó tạo điều kiện để An có thể chia sẻ những ý tưởng trong nhiều chủ đề" - Thầy Jason.

Thảo An (Dorris) - Lớp Max Kids 01

"Em ấy rất chủ động, ham học hỏi và luôn tham gia vào tất cả các hoạt động tại lớp" - Thầy Moe.

Trung tâm Max English Đà Nẵng:

Nguyễn Vũ Hoàng Lâm (Brian) - Lớp Max Bees 02

“Brian mang một năng lượng rất đặc biệt tới lớp học. Con thường trở nên rất hào hứng khi có cơ hội được tham gia và thể hiện khả năng Tiếng Anh của mình. Brian luôn học tập một cách rất siêng năng khi tập trung, thật tốt khi có một học sinh như bạn ấy ở trong lớp.” - Thầy Fran.

Hồ Nguyễn Anh Thư (Emily) - Lớp Max Kids 01

“Em ấy có một thái độ rất tích cực và tuyệt vời ở trong lớp, cũng như một nguồn năng lượng vô cùng lớn dành cho việc học tập. Cách phát âm của Emily khá tốt, nhưng vẫn có thể cải thiện thêm nếu em ấy muốn trở nên tốt hơn.” - Thầy John.

Nguyễn Hồ Phúc Hưng (Kid) - Lớp Max Bees 01

“Kid là một học sinh rất sáng tạo, tôi rất vui khi có em ấy ở trong lớp. Em ấy có vẻ rất hào hứng mỗi khi trả lời đúng các câu hỏi mà tôi đưa ra trong tiết học. Kid đã chứng minh rằng với thật nhiều sự nỗ lực, em ấy có thể trở thành một học sinh tuyệt vời.” - Thầy Fran

Nguyễn Hồng Hạo Khang (Henry) - Lớp Max Kids 0

“Henry đã cho thấy rất nhiều tiềm năng trong việc học Tiếng Anh. Tôi luôn luôn thích sự nỗ lực mà em ấy đặt vào mỗi giờ học, tôi rất vui khi được theo dõi sự chăm chỉ của Henry trong quá trình gặt hái mục tiêu của mình. Tôi khá hào hứng và không thể chờ đợi thêm để được chứng kiến sự phát triển của em ấy.” - Thầy Fran.