ĐỂ TƯƠNG LAI CON SÁNG HƠN VỚI NỀN TẢNG TIẾNG ANH VỮNG CHẮC

⚡️ ĐỂ TƯƠNG LAI CON SÁNG HƠN VỚI NỀN TẢNG TIẾNG ANH VỮNG CHẮC
Năm học mới bắt đầu, đồng hành cùng con bứt phá Tiếng Anh, chinh phục các kỳ thi trên trường và quốc tế, MAX English tuyển sinh các lớp Tiếng Anh Mầm non, Tiểu học, THCS và IELTS. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình học đa dạng, MAX English sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt:
- PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ TOÀN DIỆN: Học cùng 100% giáo viên nước ngoài, phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc viết, giúp con phản xạ nhanh với ngôn ngữ và phát âm chuẩn bản xứ từ nhỏ.
- KỸ NĂNG VƯỢT TRỘI: Kiến tạo các kỹ năng giao tiếp, sáng tạo, hợp tác, tư duy phản biện,.. với đa dạng phương pháp giảng dạy độc đáo như tích hợp Montessori, STEAM, học dự án,...
- ĐAM MÊ HỌC HỎI: Chương trình sống động, thiết kế theo từng độ tuổi với bài giảng bắt mắt, lồng ghép hệ thống trò chơi, giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả
- TỰ TIN HỘI NHẬP: Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên, tạo cơ hội để học sinh thể hiện tài năng, xây dựng bản lĩnh vững vàng.
🌟 Trở thành học viên của MAX English cũng chính là cơ hội để con được tỏa sáng, sẵn sàng bước vào thế giới mới.
𝐌𝐚𝐱 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡
“Lãnh đạo bản thân - Dẫn lối thành công”