CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 10/2024 TẠI MAX ENGLISH

Tiết kiệm đến hơn 40 triệu VNĐ với ưu đãi lên đến 55% học phí!

Tháng 10/2024 này, MAX English mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm, giúp phụ huynh tiết kiệm tối đa chi phí và mang đến cơ hội học tiếng Anh chất lượng cho học sinh. Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để con phát triển vượt bậc với những ưu đãi tối ưu!

1. Ưu đãi đặc biệt cho các khóa học MAX Bees, MAX Kids, MAX Teens

Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn cho các khóa học dành cho trẻ từ 3 đến 15 tuổi:

STT Số khóa học đăng ký  Ưu đãi
Hình thức trả thẳng Hình thức trả góp
1 2 khóa (8 tháng) 30% 25%
2 3 khóa (12 tháng) 50% 45%
3 6 khóa (24 tháng) 55% 50%

ĐẶC BIỆT: Tặng thêm 5% học phí dành cho học sinh đăng ký tái phí hoặc anh chị em trong gia đình (áp dụng cho học sinh thứ 2).

2. Ưu đãi cho các khóa học MAX IELTS

Chuẩn bị hành trang chinh phục kỳ thi IELTS với các mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:
   - Đăng ký 2 khóa: Giảm 10% học phí.
   - Đăng ký 3 khóa: Giảm 30% học phí.
   - Đăng ký 4 khóa trở lên: Giảm ngay 35% học phí.

Tại sao nên chọn MAX English?

- Phát triển toàn diện cho học sinh: MAX English không chỉ chú trọng đến việc nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn phát triển kỹ năng sống, tư duy sáng tạo và khả năng tự lập cho học sinh.
- Chương trình học chuẩn quốc tế: Được thiết kế khoa học, phù hợp từng lứa tuổi và dựa trên các kỳ thi Cambridge, IELTS, TOEFL, giúp học sinh tự tin hơn trong giao tiếp và học tập.
- Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Các thầy cô tại MAX English không chỉ có chuyên môn cao mà còn đầy tâm huyết trong việc phát triển tiềm năng của từng học sinh.

Chương trình ưu đãi chỉ diễn ra trong tháng 10/2024. Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội giúp con tiếp cận với chương trình giáo dục tiếng Anh tiên tiến nhất với chi phí tối ưu nhất!

Liên hệ tư vấn:

Hotline: 1900 4539

Email: info@maxenglish.edu.vn

Hệ thống cơ sở: https://maxenglish.edu.vn/he-thong-trung-tam

MAX English – Cùng con “Lãnh đạo bản thân - Dẫn lối thành công”!