NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG CÙNG CHUỖI HOẠT ĐỘNG “THANKFUL HEARTS” TRONG THÁNG 10/2024 CỦA MAX ENGLISH

Với ba hoạt động hấp dẫn, đây sẽ là dịp ý nghĩa để học viên thể hiện lòng biết ơn và trân trọng đối với những người phụ nữ và có cơ hội nhận được học bổng giá trị đến 20 triệu VNĐ.

“THANKFUL HEARTS - Những trái tim biết ơn” là chuỗi hoạt động đặc biệt được MAX English tổ chức nhằm tôn vinh Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Với ba hoạt động hấp dẫn, đây sẽ là dịp ý nghĩa để học viên thể hiện lòng biết ơn và trân trọng đối với những người phụ nữ mình yêu thương – từ mẹ, bà, cô giáo, đến những người phụ nữ đã góp phần quan trọng vào cuộc sống của các em. Sự kiện "Thankful Hearts" sẽ tạo điều kiện để học viên lồng ghép kiến thức và kỹ năng về ngôn ngữ với các hoạt động sáng tạo, giúp các em tự tin hơn trong việc bày tỏ lòng biết ơn qua lời nói, hình ảnh, và hành động.

1. Workshop “Thankful Hearts - Những trái tim biết ơn”

Với chủ đề "Thankful Hearts" (Những trái tim biết ơn), Workshop giúp các bé học cách nhận biết và thể hiện lòng biết ơn thông qua các hoạt động vận động và tự do khám phá theo phương pháp Montessori (dành cho các bé mầm non) và phát triển từ vựng tiếng Anh về cảm xúc và gia đình. Đồng thời, thông qua workshop, học sinh hiểu được ý nghĩa của lòng biết ơn qua các hoạt động sáng tạo kết hợp với khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học (STEAM) (dành cho các bé tiểu học) và phát triển kỹ năng làm việc nhóm, tư duy logic, và tiếng Anh liên quan đến lòng biết ơn và gia đình.

1.1. Thông tin sự kiện

• 9h30 - 11h00 Chủ nhật ngày 06/10/2024 tại MAX English

• 9h30 - 11h00 Chủ nhật ngày 13/10/2024 tại MAX English Green Park, MAX English Long Biên và MAX English The Pride.

• Đối tượng: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS

1.2. Các hoạt động trong sự kiện

• Trạm đầu tiên: Chơi game Music Chair và hát vang bài hát  “Thank You Song”. Các bé sẽ học từ vựng Tiếng Anh siêu đơn giản và đáng yêu cùng các thầy cô nước ngoài

• Trạm Khéo tay: Cùng làm thiệp “Trái tim biết ơn”. Bé thỏa sức sáng tạo và trao yêu thương qua hoạt động thủ công siêu dễ thương.

• Trạm khám phá: Ôn lại bài học và chụp hình siêu cute cùng thầy cô và bạn bè

2. Cuộc thi Online “Thankful Hearts - Những trái tim biết ơn”

Cuộc thi là cơ hội giúp học viên thể hiện lòng biết ơn và tình cảm với những người phụ nữ thân yêu. Tham gia cuộc thi, học sinh được khuyến khích sáng tạo thông qua việc làm thiệp và quay video, kết hợp phát triển kỹ năng tiếng Anh.

2.1. Thông tin cuộc thi

• Thời gian: Từ ngày 14/10 - 12h00 ngày 19/10/2024

• Đối tượng: Học viên của MAX English ở mọi độ tuổi, bao gồm BEEs, KIDs, TEEns, các học sinh bên ngoài thuộc độ tuổi mầm non, tiểu học, THCS.

2.2. Nội dung dự thi

• Mầm non, Tiểu học: Học viên làm thiệp tặng người phụ nữ con yêu thương, quay video giới thiệu thiệp và gửi lời chúc bằng tiếng Anh.

• THCS, Teens: Học viên viết và quay video thuyết trình về người phụ nữ mà mình trân trọng. Nội dung cần rõ ràng và bày tỏ được lòng biết ơn bằng tiếng Anh.

2.2. Đăng bài và bình chọn

1. Các sản phẩm thiệp và video sẽ được MAX English đăng tải lên Fanpage dưới dạng album.

2. Mỗi bài đăng sẽ được kêu gọi phụ huynh, bạn bè và cộng đồng bình chọn qua lượt thích, bình luận, và chia sẻ.

2.3. Tiêu chí đánh giá

1. Bình chọn công khai: Dựa trên tổng số lượt thích, bình luận, và chia sẻ bài dự thi.

2. Đánh giá từ Ban giám khảo: Các yếu tố sáng tạo, nội dung bài thuyết trình, cách sử dụng tiếng Anh.

2.4. Cơ cấu giải thưởng

• 1 Giải đặc biệt: Học bổng trị giá 4.000.000 VNĐ, kèm theo Giấy khen +1 Balo MAX English

• 2 Giải Nhất: Học bổng trị giá 3.000.000 VNĐ, kèm theo Giấy khen +1 Balo MAX English

• 2 Giải Nhì: Học bổng trị giá 2.000.000 VNĐ, kèm theo Giấy khen +1 Balo MAX English

• 2 Giải Ba: Học bổng trị giá 1.000.000 VNĐ, kèm theo Giấy khen +1 Balo MAX English

(Học bổng được áp dụng khi đăng ký, tái phí theo năm trong tháng 10/2024. Không quy đổi thành tiền mặt. Giải thưởng được phân chia theo độ tuổi)

3. Buổi tiệc “Thankful Hearts Party - Yêu Thương Trao Mẹ”

Buổi tiệc là cơ hội cho học sinh bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu thương với những người phụ nữ trong gia đình. Tăng cường sự kết nối và tình cảm giữa học viên, phụ huynh và trung tâm Max English. Đồng thời đây còn là dịp phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và sự tự tin khi trình bày ý tưởng, cảm xúc trước đám đông của học viên.

3.1. Thông tin sự kiện

• Thời gian: Chủ nhật ngày 20/10/2024

• Đối tượng: Phụ huynh, học viên của Max English và Phụ huynh, học sinh ngoài trung tâm có quan tâm

3.2. Các hoạt động của sự kiện

• Trò chơi tiếng Anh thú vị cùng mẹ hoặc người thân.

• Lắng đọng trong những thước phim đầy cảm xúc mà các con gửi trao tới người phụ nữ thân yêu.

• Vinh danh và tặng quà cho những học sinh xuất sắc nhất trong cuộc thi online.

Phụ huynh và các con đã sẵn sàng hòa mình trong chuỗi sự kiện “Thankful Hearts” của MAX English vào tháng 10 này chưa? Hãy cùng MAX English tham gia những  hoạt động vô cùng ý nghĩa này và tạo nên một mùa yêu thương, đong đầy hạnh phúc bằng các lời chúc Tiếng Anh và những tấm thiệp sáng tạo để gửi đến những người bà, người mẹ của mình, đặt biệt còn có cơ hội nhận học bổng và các phần quà giá trị khác.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại:

Website: https://maxenglish.edu.vn/.

Fanpage: https://www.facebook.com/MaxEnglishHO.