CHÚC MỪNG MAX ENGLISH LONG BIÊN KHAI TRƯƠNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Vào ngày 26/05/2024 vừa qua, sự kiện khai trương trung tâm tiếng Anh Max English Long Biên đã diễn ra với sự thành công tốt đẹp. Không chỉ là một cơ hội để Max được gặp gỡ và chia sẻ niềm đam mê với các bạn học viên tiềm năng, mà còn là dịp để chúng ta cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa.

Trải qua hơn 1 năm hoạt động, trung tâm Max đã và đang là địa điểm tin cậy của nhiều phụ huynh trong địa bàn thành phố Hà Nội. Với mục tiêu nâng cao chất lượng và sự chuyên nghiệp trong giảng dạy, Max mong muốn tạo ra một môi trường học tiếng Anh hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của các học sinh trong độ tuổi mầm non, thiếu nhi và thiếu niên. Tiếp nối chuỗi hành trình phát triển, Max tiếp tục chào đón thêm thành viên mới trong hệ thống trung tâm Anh Ngữ tại Tp. Hà Nội.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục múa lân chúc mừng và tiết mục văn nghệ đầy sôi động của vũ đoàn. Sau phần Mc giới thiệu các vị đại biểu, khách quý, phụ huynh, cán bộ nhân viên trung tâm đến tham dự lễ khai trương là phần phát biểu của Ms.Tấn giám Đốc trung tâm về tầm nhìn, sứ mệnh và định hướng chiến lược của chúng tôi trong thời gian tới, với mong muốn toàn bộ nhân viên cùng hướng đến mục tiêu chung của trung tâm, nâng tầm chất lượng giảng dạy.

Nghi thức cắt bắt khánh thành đã thành công tốt đẹp ngay sau đó cùng với những phần quà vô cùng dẽ thương của đội ngũ Max English chuẩn bị sẵn dành cho các khách mời. Sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm và ủng hộ từ quý phụ huynh, các em học sinh ở nhiều lứa tuổi là một minh chứng cho sự đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nhân đây, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả mọi người đã đến tham dự và ủng hộ Max English Long Biên trong sự kiện đặc biệt này.